Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 1

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอร์ไซต์ทัวร์ริ่ง รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับรุ่นนี้ก็จะเป็นรถสปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่ผสมผสานความสามารถรอบตัว และความทนทาน พร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีสไตล์ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะทำให้คุณสามารถออกไปสำรวจ เพื่อค้นพบสิ่งใหม่  ๆ ได้แบบเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้ขับขี่ เพราะนี่คือรถจักรยานยนต์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกถึงความสปอร์ตในทุกโค้งบนถนนทางเรียบอย่างน่าประทับใจมากที่สุด จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 2

แนวความคิดการออกแบบ Suzuki Vstrom 250 SX 2023 ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Suzuki Vstrom 250 SX 2023 ได้มีแนวคิดในการออกแบบ ด้วยความแข็งแกร่งในรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง ความแข็งแกร่งที่มาจากความทนทาน แรงบันดาลใจที่มาจากแอดเวนเจอร์ ที่โครงของตัวรถที่สร้างความมั่นใจ รูปทรงที่เพรียวบางผสานกับเครื่องยนต์สมรรถนะสูงขนาดกระทัดรัด มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับ V-Strom ซึ่งก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถจักรยานยนต์ออฟโรด ที่เป็นตำนานอย่าง DR-Z Racer และ DR-Big จึงได้มีการดีไซน์ขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ตัวรถที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย และว่องไว Suzuki Vstrom 250 SX 2023 จึงเหมาะกับการใช้งานบนถนนในเมือง ข้ามผ่านถนนที่คดเคี้ยว ไปพร้อมกับสมรรถนะที่สปอร์ต ตื่นเต้น เร้าใจ สมกับเป็น “Lightweight Versatile Crossover”

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 3

รายละเอียด Suzuki V strom 250 SX 2023 โดดเด่นทุกการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ 

รายละเอียดของตัวรถที่ใครเห็นก็ต้องชื่นชอบ และอยากมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

  • เริ่มต้นจาก เครื่องยนต์ Suzuki V strom 250 SX 2023 ที่เป็นแบบ SOHC ขนาด 249 ซีซี 1 สูบ 4 วาวล์ 4 จังหวะ ใน Suzuki All New V-Strom SX ที่ให้ความรู้สึกมีพละกำลังสูง ส่งมอบแรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ทำให้การวิ่งเป็นไปอย่างราบรื่น เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการทุกการใช้ผู้ขับขี่ทุกได้ทุก Generation อย่างน่าประทับใจจริง ๆ 
  • ไฟหน้า LED ที่เป็นแบบใหม่มีสไตล์รูปทรงแปดเหลี่ยมจึงเป็นเอกลักษณ์ของตัวรถที่ทำให้หลายคนสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งไฟสูง – ต่ำ มีการจัดเรียงแบบแยกอิสระในแนวตั้ง 3 ดวง ในโคมไฟหน้าที่บางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว และให้ความแข็งแกร่งในทุกครั้งที่อยู่บนถนน และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือเรื่องของน้ำหนักโดยรวมทั้งหมดที่เบาขึ้น
  • Suzuki V strom 250 SX 2023 มีชิลด์หน้าแบบสปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่ได้มีการออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัด แต่สามารถบังลม และใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถลดความเมื่อยล้าในการขับขี่ในระยะทางไกลอีกด้วย
  • การ์ดแฮนด์มีสไตล์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่สามารถป้องกันลม , ฝน และเศษหิน ที่สามารถมากระทบมือของผู้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสบาย ลดความเมื่อยล้าในทุกการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน 
  • เบาะนั่งแบบแยก 2 สเตป มีการเสริมรูปลักษณ์ให้สปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยเบาะผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร แบบ 2 สเตป ซี่งมีความหนานุ่ม ให้ความสบายสูงสุดในทุกการขับขี่เป็นอย่างมาก 
  • มีท่อไอเสียคู่แบบสั้นสีดำ ดุดัน ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับในรุ่นนี้รุ่นเดียว พร้อมฝาครอบท่อไอเสียที่ดูแข็งแกร่ง โดยมีการปรับแต่งมาเป็นพิเศษ เพื่อเสียงที่เร้าใจไม่ทำให้รบกวนการขับขี่อย่างแน่นอน 
  • และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือ โดดเด่นด้วยล้อ อลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาแบบ 10 ก้าน ขนาดล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังขนาด 17 นิ้ว รัดด้วยยางแบบ Semi-Block ที่ออกแบบลายเฉียงไขว้แบบ MRF MOGRIP METEOR เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้สามารถรีดน้ำได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้การทรงตัวและการควบคุมดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวบนถนนอีกด้วย 
Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 4

สำหรับใครที่สนใจ Suzuki V strom 250 SX 2023 สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว โดยมีราคาจำหน่ายไม่เกิน 200k อย่างแน่นอน แต่บอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดีแน่นอน รับรองเลยว่าหากคุณได้เป็นเจ้าของจะต้องชื่นชอบและไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกใช้รถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้ 

อ่านบทความ Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

สล็อตเว็บตรง

บทความล่าสุด

5 ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหน เลือกใช้ให้ถูกต้อง

5 ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหน เลือกใช้ให้ถูกต้อง

ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ทั้ง 5 แต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจแตกต่างกันไป คราวนี้ก็สามารถตัดสินใจเลือกใช้กันได้อย่างถูกต้องแล้ว

Read More »
5 อันดับ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สะดวกและง่าย อนุมัติเร็ว 2023

5 อันดับ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สะดวกและง่าย อนุมัติเร็ว 2023

5 สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ มาแนะนำกัน โปรโมชั่นของแต่ละเจ้านั้นน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว สามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่เคาเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

Read More »
รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ตัวแต่งแบบครบชุด ราคาประหยัด 2023

รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ตัวแต่งแบบครบชุด ราคาประหยัด 2023

รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ราคาประหยัดของปี 2023 ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อย่างสะดวก แถมคุณภาพยังคุ้มเกินราคาอีกด้วย งานนี้สายแต่งซิ่ง พลาดได้ไง

Read More »
รีวิว ท่อแต่ง msx ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี มี มอก. ไปดูกัน

รีวิว ท่อแต่ง msx ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี มี มอก. ไปดูกัน

ท่อแต่ง msx แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อราคาไม่แพงเลย แถมยังมาพร้อมกับเครื่องหมายการรับรองมาตรฐานจาก มอก. รับรองว่าใส่ออกมาแล้วสวยถูกใจแน่นอน

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents