Search
Close this search box.

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 1

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอร์ไซต์ทัวร์ริ่ง รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับรุ่นนี้ก็จะเป็นรถสปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่ผสมผสานความสามารถรอบตัว และความทนทาน พร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีสไตล์ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะทำให้คุณสามารถออกไปสำรวจ เพื่อค้นพบสิ่งใหม่  ๆ ได้แบบเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้ขับขี่ เพราะนี่คือรถจักรยานยนต์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกถึงความสปอร์ตในทุกโค้งบนถนนทางเรียบอย่างน่าประทับใจมากที่สุด จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 2

แนวความคิดการออกแบบ Suzuki Vstrom 250 SX 2023 ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Suzuki Vstrom 250 SX 2023 ได้มีแนวคิดในการออกแบบ ด้วยความแข็งแกร่งในรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง ความแข็งแกร่งที่มาจากความทนทาน แรงบันดาลใจที่มาจากแอดเวนเจอร์ ที่โครงของตัวรถที่สร้างความมั่นใจ รูปทรงที่เพรียวบางผสานกับเครื่องยนต์สมรรถนะสูงขนาดกระทัดรัด มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับ V-Strom ซึ่งก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถจักรยานยนต์ออฟโรด ที่เป็นตำนานอย่าง DR-Z Racer และ DR-Big จึงได้มีการดีไซน์ขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ตัวรถที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย และว่องไว Suzuki Vstrom 250 SX 2023 จึงเหมาะกับการใช้งานบนถนนในเมือง ข้ามผ่านถนนที่คดเคี้ยว ไปพร้อมกับสมรรถนะที่สปอร์ต ตื่นเต้น เร้าใจ สมกับเป็น “Lightweight Versatile Crossover”

Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 3

รายละเอียด Suzuki V strom 250 SX 2023 โดดเด่นทุกการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ 

รายละเอียดของตัวรถที่ใครเห็นก็ต้องชื่นชอบ และอยากมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

  • เริ่มต้นจาก เครื่องยนต์ Suzuki V strom 250 SX 2023 ที่เป็นแบบ SOHC ขนาด 249 ซีซี 1 สูบ 4 วาวล์ 4 จังหวะ ใน Suzuki All New V-Strom SX ที่ให้ความรู้สึกมีพละกำลังสูง ส่งมอบแรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ทำให้การวิ่งเป็นไปอย่างราบรื่น เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการทุกการใช้ผู้ขับขี่ทุกได้ทุก Generation อย่างน่าประทับใจจริง ๆ 
  • ไฟหน้า LED ที่เป็นแบบใหม่มีสไตล์รูปทรงแปดเหลี่ยมจึงเป็นเอกลักษณ์ของตัวรถที่ทำให้หลายคนสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งไฟสูง – ต่ำ มีการจัดเรียงแบบแยกอิสระในแนวตั้ง 3 ดวง ในโคมไฟหน้าที่บางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว และให้ความแข็งแกร่งในทุกครั้งที่อยู่บนถนน และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือเรื่องของน้ำหนักโดยรวมทั้งหมดที่เบาขึ้น
  • Suzuki V strom 250 SX 2023 มีชิลด์หน้าแบบสปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่ได้มีการออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัด แต่สามารถบังลม และใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถลดความเมื่อยล้าในการขับขี่ในระยะทางไกลอีกด้วย
  • การ์ดแฮนด์มีสไตล์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ที่สามารถป้องกันลม , ฝน และเศษหิน ที่สามารถมากระทบมือของผู้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสบาย ลดความเมื่อยล้าในทุกการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน 
  • เบาะนั่งแบบแยก 2 สเตป มีการเสริมรูปลักษณ์ให้สปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยเบาะผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร แบบ 2 สเตป ซี่งมีความหนานุ่ม ให้ความสบายสูงสุดในทุกการขับขี่เป็นอย่างมาก 
  • มีท่อไอเสียคู่แบบสั้นสีดำ ดุดัน ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับในรุ่นนี้รุ่นเดียว พร้อมฝาครอบท่อไอเสียที่ดูแข็งแกร่ง โดยมีการปรับแต่งมาเป็นพิเศษ เพื่อเสียงที่เร้าใจไม่ทำให้รบกวนการขับขี่อย่างแน่นอน 
  • และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือ โดดเด่นด้วยล้อ อลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาแบบ 10 ก้าน ขนาดล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังขนาด 17 นิ้ว รัดด้วยยางแบบ Semi-Block ที่ออกแบบลายเฉียงไขว้แบบ MRF MOGRIP METEOR เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้สามารถรีดน้ำได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้การทรงตัวและการควบคุมดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวบนถนนอีกด้วย 
Suzuki V strom 250 SX 2023 มอเตอรไซค์ทัวร์ริ่ง ในงบไม่เกิน 200k 4

สำหรับใครที่สนใจ Suzuki V strom 250 SX 2023 สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว โดยมีราคาจำหน่ายไม่เกิน 200k อย่างแน่นอน แต่บอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดีแน่นอน รับรองเลยว่าหากคุณได้เป็นเจ้าของจะต้องชื่นชอบและไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกใช้รถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้ 

อ่านบทความ Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

สล็อตเว็บตรง

บทความล่าสุด

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตออโตเมติก ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Read More »
อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

ขั้นตอนการ สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสอบ ขอให้ตั้งใจเรียนรู้และตั้งใจสอบให้ดี เพราะความตั้งใจคือเทคนิคความสำเร็จนั่นเอง

Read More »
สายแต่งต้องรู้ แฟริ่ง คืออะไร

สายแต่งต้องรู้ แฟริ่ง คืออะไร

หากใครถามว่า แฟริ่ง คืออะไร บทความนี้เราได้รวมคำอธิบายความหมาย รายละเอียดต่างๆ ของแฟริ่ง พร้อมจุดประสงค์หลักๆ ที่สายแต่งต้องรู้มาไว้ให้แล้ว

Read More »
อ่านก่อนซื้อ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ สีสันใหม่ สปอร์ตโดนใจ 2024

อ่านก่อนซื้อ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ สีสันใหม่ สปอร์ตโดนใจ 2024

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ เป็นแนวทางตัดสินใจก่อนที่จะซื้อ แน่นอนว่าทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

Read More »
10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหนเด่น ยี่ห้อไหนดี จากเสียงผู้ใช้งานจริง 2024

10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหนเด่น ยี่ห้อไหนดี จากเสียงผู้ใช้งานจริง 2024

10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รวบรวมมาแนะนำ ซึ่งหากใครกำลังมองหายางรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อดีๆ อยู่ล่ะก็ ตัวเลือกเหล่านี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents