Search
Close this search box.

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

กำลังมองหามอไซต์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคอยู่หรือไม่ แนะนำนี่เลย Alpha Volantis Horizon 2023 รถมอเตอร์ไซค์สกูตเตอร์ออโตเมติกดีไซน์พรีเมียม ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก จากแบรนด์ไทย ที่มาพร้อมกับราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เน้นใช้งานในเมือง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยฟีเจอร์เด็ดที่ทันสมัย บอกเลยว่าใครได้ลองสัมผัสการใช้งานจริงจะต้องชื่นชอบและอยากเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน แต่จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับรายละเอียดของรุ่นนี้กันเลยดีกว่า  

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 1

รายละเอียของตัวรถ Alpha Volantis Horizon 2023

หลายคนอาจจะดูแค่เพียงภายนอกของดีไซต์รถก็เกิดความสนใจอยากเป็นเจ้าของทันที เพราะต้องยอมรับเลยว่ามีการออกแบบรูปทรงของตัวรถได้สวยงามมาก ๆ หากใครที่เป็นสายคลาสสิคคุณต้องมีไว้ใช้งานสักคัน โดยรายละเอียดของตัวรถก็จะมีดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์ตัวรถ Alpha Volantis Horizon 2023 ค่อนข้างที่จะมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้มีการตกแต่งตัวรถด้วยสีโมโนโทน เส้นสายมีความเรียบง่าย กระจกมองข้าง บาร์หลัง เบาะนั่ง ตกแต่งด้วยสีดำมีความสปอร์ต โดดเด่นสวยงามด้วยการมี ไฟหน้า – หลังแบบ LED พร้อมไฟ Daytime สำหรับวิ่งกลางวันแนวนอน ตามชื่อรุ่น Horizon และไฟเลี้ยวรวมไปในตัว ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังมาพร้อมกับหน้าจอมาตราวัดแบบดิจิทัลปรับความสว่างได้อัตโนมัติอีกด้วย 
  • ส่วนด้านหน้ามีกล่องเก็บของแบบมีฝาสามารถปิดล็อกได้  มีช่องชาร์จไฟ USB อีก 2 ช่อง เบาะนั่งสีดำ ใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อกได้ อีกทั้งยังมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 12 นิ้ว ยางหน้า 120/70 ยางหลัง 130/70 ระบบกันสะเทือนหน้าโช้คอัพเทเลสโคปิก ด้านหลังคอยล์สปริงปรับระยะการยุบตัวได้ 5 ระดับ มีระบบเบรกดิสก์หน้า – หลัง พร้อมระบบ Share Brake System หรือ SBS ช่วยกระจายแรงเบรกระหว่างล้อหน้า – หลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยม
  • เครื่องยนต์และสมรรถนะ Alpha Volantis Horizon 2023 มีการติดตั้งเครื่องยนต์ 4 จังหวะ สูบเดี่ยว ขนาดความจุ 150 ซี.ซี. SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยคาบูเรเตอร์ ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT สายพาน V-Belt ขนาดความจุถังน้ำมัน 6.8 ลิตร รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ 91 และ 95 ประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าที่คิดแน่นอน 
Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 2

Alpha Volantis Horizon 2023 มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี 

Alpha Volantis Horizon 2023 ได้มีการออกแบบมาให้เลือกใช้งานตามความต้องการทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน โดยสามารถเลือกใช้งานตามเฉดสีที่ชอบได้ดังนี้ 

  • สีฟ้า Vivid Blue
  • สีแดง Deeply red
  • สีขาว Crystal White
  • สีดำ Deep Space Black

สำหรับรถมอเตอร์ไซต์ Alpha Volantis Horizon 2023 ก็จะมีจำหน่าย 1 รุ่นย่อยโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 72,500 บาท หรือหากสนใจรุ่นอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามไปยังศูนย์จำหน่ายได้เลย 

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 3

Alpha Volantis Horizon 2023 จุดเด่นที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใครหลายคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถมอเตอร์ไซต์ที่มีความน่าสนใจตั้งแต่ดีไซต์ของรถที่เป็น รูปทรงสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักรถรุ่นนี้โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยการมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมครบครัน มีระบบการทำงานในการใช้งานหรือการขับขี่ที่ค่อนข้างปลอดภัย จึงเป็นรถมอเตอร์ไซต์ที่เหมาะกับทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้งานในเมือง ที่นอกจากจะสะดวก สบายคล่องแคล่วในการขขับขี่แล้ว ก็ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้ดีมาก ๆ บอกเลยว่าเล็กแต่ไม่เปลือง ไม่ต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ แน่นอน จะผู้หญิง หรือผู้ชายก็ใช้งานได้สะดวก คล่องสบายทุกสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม 

อยากมีรถมอเตอร์ไซต์ไว้ใช้งานในเมืองไม่ว่าจะขับไปโรงเรียน ไปทำงาน หรือไว้ใช้งานในด้านต่าง ๆ  ให้ Alpha Volantis Horizon 2023 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะเรามั่นใจว่าจะต้องสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุก ๆ การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน ดังนั้นหากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางศูนย์จำหน่ายได้เลย รับรองหากได้เป็นเจ้าของแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

อ่านบทความ Honda Wave Alpha 2023 มอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน รุ่นใหม่

เว็บตรงสล็อต

บทความล่าสุด

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

ขั้นตอนการ จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ง้อนายหน้า อย่างไรก็ตามควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ดี

Read More »
10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023 ที่เรามาแนะนำให้รู้จักกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหา

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ 2023 ตั้งแต่เรื่องของดีไซน์การออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ การประหยัดน้ำมัน และสีที่มีให้เลือกมากมาย

Read More »
ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ปัญหาแตกลายงาใน ยางมอเตอร์ไซค์ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เพื่อไขข้อสงสัยและสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับใครหลายๆ คนที่พบเจอกับปัญหาเหล่านี้

Read More »
คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ที่ถึงแม้ว่าเปิดตัวออกมาได้สักระยะแล้ว แต่ดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมทันสมัยนี้ยังคงสะดุดตาใครหลายๆ คน

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents