Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

กำลังมองหามอไซต์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคอยู่หรือไม่ แนะนำนี่เลย Alpha Volantis Horizon 2023 รถมอเตอร์ไซค์สกูตเตอร์ออโตเมติกดีไซน์พรีเมียม ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก จากแบรนด์ไทย ที่มาพร้อมกับราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เน้นใช้งานในเมือง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยฟีเจอร์เด็ดที่ทันสมัย บอกเลยว่าใครได้ลองสัมผัสการใช้งานจริงจะต้องชื่นชอบและอยากเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน แต่จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับรายละเอียดของรุ่นนี้กันเลยดีกว่า  

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 1

รายละเอียของตัวรถ Alpha Volantis Horizon 2023

หลายคนอาจจะดูแค่เพียงภายนอกของดีไซต์รถก็เกิดความสนใจอยากเป็นเจ้าของทันที เพราะต้องยอมรับเลยว่ามีการออกแบบรูปทรงของตัวรถได้สวยงามมาก ๆ หากใครที่เป็นสายคลาสสิคคุณต้องมีไว้ใช้งานสักคัน โดยรายละเอียดของตัวรถก็จะมีดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์ตัวรถ Alpha Volantis Horizon 2023 ค่อนข้างที่จะมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้มีการตกแต่งตัวรถด้วยสีโมโนโทน เส้นสายมีความเรียบง่าย กระจกมองข้าง บาร์หลัง เบาะนั่ง ตกแต่งด้วยสีดำมีความสปอร์ต โดดเด่นสวยงามด้วยการมี ไฟหน้า – หลังแบบ LED พร้อมไฟ Daytime สำหรับวิ่งกลางวันแนวนอน ตามชื่อรุ่น Horizon และไฟเลี้ยวรวมไปในตัว ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังมาพร้อมกับหน้าจอมาตราวัดแบบดิจิทัลปรับความสว่างได้อัตโนมัติอีกด้วย 
  • ส่วนด้านหน้ามีกล่องเก็บของแบบมีฝาสามารถปิดล็อกได้  มีช่องชาร์จไฟ USB อีก 2 ช่อง เบาะนั่งสีดำ ใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อกได้ อีกทั้งยังมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 12 นิ้ว ยางหน้า 120/70 ยางหลัง 130/70 ระบบกันสะเทือนหน้าโช้คอัพเทเลสโคปิก ด้านหลังคอยล์สปริงปรับระยะการยุบตัวได้ 5 ระดับ มีระบบเบรกดิสก์หน้า – หลัง พร้อมระบบ Share Brake System หรือ SBS ช่วยกระจายแรงเบรกระหว่างล้อหน้า – หลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยม
  • เครื่องยนต์และสมรรถนะ Alpha Volantis Horizon 2023 มีการติดตั้งเครื่องยนต์ 4 จังหวะ สูบเดี่ยว ขนาดความจุ 150 ซี.ซี. SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยคาบูเรเตอร์ ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT สายพาน V-Belt ขนาดความจุถังน้ำมัน 6.8 ลิตร รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ 91 และ 95 ประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าที่คิดแน่นอน 
Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 2

Alpha Volantis Horizon 2023 มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี 

Alpha Volantis Horizon 2023 ได้มีการออกแบบมาให้เลือกใช้งานตามความต้องการทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน โดยสามารถเลือกใช้งานตามเฉดสีที่ชอบได้ดังนี้ 

  • สีฟ้า Vivid Blue
  • สีแดง Deeply red
  • สีขาว Crystal White
  • สีดำ Deep Space Black

สำหรับรถมอเตอร์ไซต์ Alpha Volantis Horizon 2023 ก็จะมีจำหน่าย 1 รุ่นย่อยโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 72,500 บาท หรือหากสนใจรุ่นอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามไปยังศูนย์จำหน่ายได้เลย 

Alpha Volantis Horizon 2023 มอเตอร์ไซค์ออโต้ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 3

Alpha Volantis Horizon 2023 จุดเด่นที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใครหลายคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถมอเตอร์ไซต์ที่มีความน่าสนใจตั้งแต่ดีไซต์ของรถที่เป็น รูปทรงสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักรถรุ่นนี้โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยการมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมครบครัน มีระบบการทำงานในการใช้งานหรือการขับขี่ที่ค่อนข้างปลอดภัย จึงเป็นรถมอเตอร์ไซต์ที่เหมาะกับทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้งานในเมือง ที่นอกจากจะสะดวก สบายคล่องแคล่วในการขขับขี่แล้ว ก็ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้ดีมาก ๆ บอกเลยว่าเล็กแต่ไม่เปลือง ไม่ต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ แน่นอน จะผู้หญิง หรือผู้ชายก็ใช้งานได้สะดวก คล่องสบายทุกสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม 

อยากมีรถมอเตอร์ไซต์ไว้ใช้งานในเมืองไม่ว่าจะขับไปโรงเรียน ไปทำงาน หรือไว้ใช้งานในด้านต่าง ๆ  ให้ Alpha Volantis Horizon 2023 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะเรามั่นใจว่าจะต้องสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุก ๆ การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน ดังนั้นหากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางศูนย์จำหน่ายได้เลย รับรองหากได้เป็นเจ้าของแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

อ่านบทความ Honda Wave Alpha 2023 มอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน รุ่นใหม่

เว็บตรงสล็อต

บทความล่าสุด

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

10 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า วางขายในไทย 2023

สำหรับใครที่อยากหามอเตอร์ไซค์มาไว้ใช้ขับขี่จ่ายตลาด หรือเอาไว้ขับใช้งานในระยะทางที่ไม่ไกลมากนัก มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะสามารถประหยัดงบประมาณในการซื้อและเป็นการประหยัดน้ำมัน

Read More »
บิ๊กไบค์มือสอง

วิธีเลือกซื้อ บิ๊กไบค์มือสอง ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในกลุ่มนักแข่งและผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว แต่อย่างที่ทราบกันดีว่ารถประนี้นั้นมีราคาสูงพอสมควร ดังนั้น รถมือสอง

Read More »
ราคารถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟ

พาส่อง ราคารถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟ 10 รุ่นยอดนิยม

เชื่อว่าหลายคนที่โตมากับมอเตอร์ไซค์รุ่นในตำนานอย่าง Honda Wave ซึ่งเป็นยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังที่ทุกบ้านจะต้องมี เพราะเป็นรถที่อึดถึกทนต่อการใช้งานจริงๆ

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents