Search
Close this search box.

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 1

BMW กับแบรนด์รถคุณภาพจากฝั่งยุโรปที่ชื่อแบรนด์เป็นตัวการันตีคุณภาพของรถที่ผลิตออกมาได้เป็นอย่างดี แบรนด์ BMW ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของชีวิต รวมถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยเมื่อแบรนด์อย่าง BMW ได้ก้าวเข้ามาสู่การผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านมาเจาะลึกกับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

รถไฟฟ้ากับทางออกของการรักษ์โลก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าโลกของเราในปัจจุบันกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาโลกร้อน ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนก็คือการใช้เชื้อเพลิงจากการขับขี่รถ ในส่วนนี้จึงทำให้มีหลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตรถเริ่มหันมาออกแบบยานยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือกที่จะมาช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนที่เกิดขึ้น และหนึ่งพลังงานที่ถูกนำมาใช้และพูดถึงกันอย่างแพร่หลายก็คือพลังงานไฟฟ้า และแน่นอนว่าแบรนด์รถชั้นนำจากยุโรปอย่างแบรนด์ BMW ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ในการออกแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในรุ่น BMW CE04 2023 ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองไม่ใช่เฉพาะในยุโรปเท่านั้น แต่เป็นที่น่าจับตามองทั่วโลกกันเลย

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 2

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบ 100%

แบรนด์ BMW ได้ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ BMW CE04 2023 ด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% ที่พร้อมขับเคลื่อนในเมืองใหญ่ด้วยอัตราเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งในส่วนนี้ทางแบรนด์ BMW ก็ยังออกแบบให้สามารถเร่งความเร็วได้ตั้งแต่ 0 – 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 0.26 วินาที ซึ่งเป็นความเร็วที่เหมาะทั้งในสถานการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่ไหลลื่น หรือแม้แต่การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ในสถานการณ์ที่การจราจรติดขัด

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 3

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นสุด

แบรนด์ BMW ยังคง Concept ของความปลอดภัยต่อการขับขี่ของผู้ใช้แม้ในครั้งนี้จะเป็นการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 จึงมาพร้อมกับ 3 โหมด เพื่อให้เหมาะกับความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งโหมดของ Road, โหมด Rain และโหมด Eco ร่วมด้วยความปลอดภัยขั้นกว่าด้วยระบบควบคุมการทรงตัวด้วยระบบอัตโนมัติอย่างระบบ ACTIVE STABILITY CONTROL หรือ ASC ที่จะมาช่วยควบคุมการทรงตัวในขณะขับขี่เมื่อเกิดการลื่นไถล หรือ การเข้าโค้งที่มีความเร็วสูง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แบรนด์ BMW ยังออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 ในส่วนของระบบล้อให้มีการป้องกันล้อหมุนฟรีด้วยระบบ Dynamic Stability Control หรือ ระบบ DTC ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจึงสามารถมั่นใจได้เมื่อคุณขับขี่หรือโดยสารรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นนี้ปลอดภัยแน่นอน

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นกว่า

ในส่วนของความปลอดภัยที่กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้าที่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความปลอดภัยที่ทางแบรนด์ BMW ได้ออกแบบไว้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 นี้ยังมีส่วนของระบบเบรกที่มาเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยระบบเบรก BMW CE 04 ที่มาพร้อมจานดิสก์เบรกแบบคู่ในส่วนของด้านหน้า และจานดิสก์เบรกแบบเดี่ยวในส่วนของด้านหลัง และเพิ่มความปลอดภัยขั้นกว่าของขั้นกว่าด้วยระบบเบรก Anti Lock Brake System หรือ ABS และ ระบบเบรก Anti Lock Brake System Pro หรือ  ABS Pro

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 4

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวของรูปลักษณ์

คงจะไม่กล่าวถึงไม่ได้กับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เพราะเป็นการออกแบบรูปลักษณ์แห่งอนาคตกันเลย ด้วยการปกปิดส่วนที่ไม่ต้องการอย่างกลมกลืน และมีดีไซน์เป็นของตัวเองด้วยชุดแฟริ่งทรงเหลี่ยม และโดดเด่นด้วยชุดไฟ LED แบบจัดเต็มตลอดแนวแฟริ่ง ร่วมด้วยไฟ Day Time Runing Lift จึงเปรียบการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เหมือนการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์สุดล้ำกันเลย

จากบทความข้างต้นทุกท่านคงจะเห็นได้ว่าแบรนด์ BMW เป็นแบรนด์ที่คง Concept ของตัวเองไว้ได้อย่างแข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นความทันสมัยด้วยการออกแบบมาให้รักษ์โลกใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% หรือ การคง Concept ความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใด รวมถึง BMW CE04 2023 ในครั้งนี้ หากท่านใดติดตาต้องใจในแบรนด์ BMW รวมถึงชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็ต้องรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้กันเลย

อ่านบทความ Yamaha E01 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าล่าสุด จากยามาฮา

LUNA666

บทความล่าสุด

10 ยามาฮ่า ฟินน์ แต่งสวย มอเตอร์ไซค์ครอบครัว แต่เท่ได้ไม่ซ้ำใคร 2024

10 ยามาฮ่า ฟินน์ แต่งสวย มอเตอร์ไซค์ครอบครัว แต่เท่ได้ไม่ซ้ำใคร 2024

10 ยามาฮ่า ฟินน์ 2024 แต่งได้หลากหลายแนว อย่าลืมเช็คกฎหมายการแต่งรถให้ดีๆ ด้วยนะ เพื่อความถูกต้องและสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ

Read More »
10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใกล้ที่ไหน จัดไปเลย 2024

10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใกล้ที่ไหน จัดไปเลย 2024

10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใครเกิดเหตุรถเสียขึ้นกลางทาง โดยไม่ทันถึงที่หมาย ลองเช็คร้านทั้ง 10 เหล่านี้ดูสิ ใกล้ที่ไหน จัดไปได้เลย

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า xsr155 ที่สุดของคอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้

รีวิว ยามาฮ่า xsr155 ที่สุดของคอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้

ยามาฮ่า xsr155 คอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้ บอกเลยว่าเหมาะมากๆ กับคนที่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์เท่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่นในคราเดียวกัน

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตออโตเมติก ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Read More »
อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

ขั้นตอนการ สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสอบ ขอให้ตั้งใจเรียนรู้และตั้งใจสอบให้ดี เพราะความตั้งใจคือเทคนิคความสำเร็จนั่นเอง

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents