Search
Close this search box.

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 1

BMW กับแบรนด์รถคุณภาพจากฝั่งยุโรปที่ชื่อแบรนด์เป็นตัวการันตีคุณภาพของรถที่ผลิตออกมาได้เป็นอย่างดี แบรนด์ BMW ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของชีวิต รวมถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยเมื่อแบรนด์อย่าง BMW ได้ก้าวเข้ามาสู่การผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านมาเจาะลึกกับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

รถไฟฟ้ากับทางออกของการรักษ์โลก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าโลกของเราในปัจจุบันกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาโลกร้อน ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนก็คือการใช้เชื้อเพลิงจากการขับขี่รถ ในส่วนนี้จึงทำให้มีหลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตรถเริ่มหันมาออกแบบยานยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือกที่จะมาช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนที่เกิดขึ้น และหนึ่งพลังงานที่ถูกนำมาใช้และพูดถึงกันอย่างแพร่หลายก็คือพลังงานไฟฟ้า และแน่นอนว่าแบรนด์รถชั้นนำจากยุโรปอย่างแบรนด์ BMW ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ในการออกแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในรุ่น BMW CE04 2023 ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองไม่ใช่เฉพาะในยุโรปเท่านั้น แต่เป็นที่น่าจับตามองทั่วโลกกันเลย

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 2

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบ 100%

แบรนด์ BMW ได้ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ BMW CE04 2023 ด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% ที่พร้อมขับเคลื่อนในเมืองใหญ่ด้วยอัตราเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งในส่วนนี้ทางแบรนด์ BMW ก็ยังออกแบบให้สามารถเร่งความเร็วได้ตั้งแต่ 0 – 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 0.26 วินาที ซึ่งเป็นความเร็วที่เหมาะทั้งในสถานการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่ไหลลื่น หรือแม้แต่การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ในสถานการณ์ที่การจราจรติดขัด

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 3

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นสุด

แบรนด์ BMW ยังคง Concept ของความปลอดภัยต่อการขับขี่ของผู้ใช้แม้ในครั้งนี้จะเป็นการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 จึงมาพร้อมกับ 3 โหมด เพื่อให้เหมาะกับความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งโหมดของ Road, โหมด Rain และโหมด Eco ร่วมด้วยความปลอดภัยขั้นกว่าด้วยระบบควบคุมการทรงตัวด้วยระบบอัตโนมัติอย่างระบบ ACTIVE STABILITY CONTROL หรือ ASC ที่จะมาช่วยควบคุมการทรงตัวในขณะขับขี่เมื่อเกิดการลื่นไถล หรือ การเข้าโค้งที่มีความเร็วสูง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แบรนด์ BMW ยังออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 ในส่วนของระบบล้อให้มีการป้องกันล้อหมุนฟรีด้วยระบบ Dynamic Stability Control หรือ ระบบ DTC ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจึงสามารถมั่นใจได้เมื่อคุณขับขี่หรือโดยสารรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นนี้ปลอดภัยแน่นอน

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นกว่า

ในส่วนของความปลอดภัยที่กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้าที่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความปลอดภัยที่ทางแบรนด์ BMW ได้ออกแบบไว้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 นี้ยังมีส่วนของระบบเบรกที่มาเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยระบบเบรก BMW CE 04 ที่มาพร้อมจานดิสก์เบรกแบบคู่ในส่วนของด้านหน้า และจานดิสก์เบรกแบบเดี่ยวในส่วนของด้านหลัง และเพิ่มความปลอดภัยขั้นกว่าของขั้นกว่าด้วยระบบเบรก Anti Lock Brake System หรือ ABS และ ระบบเบรก Anti Lock Brake System Pro หรือ  ABS Pro

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 4

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวของรูปลักษณ์

คงจะไม่กล่าวถึงไม่ได้กับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เพราะเป็นการออกแบบรูปลักษณ์แห่งอนาคตกันเลย ด้วยการปกปิดส่วนที่ไม่ต้องการอย่างกลมกลืน และมีดีไซน์เป็นของตัวเองด้วยชุดแฟริ่งทรงเหลี่ยม และโดดเด่นด้วยชุดไฟ LED แบบจัดเต็มตลอดแนวแฟริ่ง ร่วมด้วยไฟ Day Time Runing Lift จึงเปรียบการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เหมือนการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์สุดล้ำกันเลย

จากบทความข้างต้นทุกท่านคงจะเห็นได้ว่าแบรนด์ BMW เป็นแบรนด์ที่คง Concept ของตัวเองไว้ได้อย่างแข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นความทันสมัยด้วยการออกแบบมาให้รักษ์โลกใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% หรือ การคง Concept ความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใด รวมถึง BMW CE04 2023 ในครั้งนี้ หากท่านใดติดตาต้องใจในแบรนด์ BMW รวมถึงชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็ต้องรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้กันเลย

อ่านบทความ Yamaha E01 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าล่าสุด จากยามาฮา

LUNA666

บทความล่าสุด

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตออโตเมติก ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Read More »
อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

ขั้นตอนการ สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสอบ ขอให้ตั้งใจเรียนรู้และตั้งใจสอบให้ดี เพราะความตั้งใจคือเทคนิคความสำเร็จนั่นเอง

Read More »
สายแต่งต้องรู้ แฟริ่ง คืออะไร

สายแต่งต้องรู้ แฟริ่ง คืออะไร

หากใครถามว่า แฟริ่ง คืออะไร บทความนี้เราได้รวมคำอธิบายความหมาย รายละเอียดต่างๆ ของแฟริ่ง พร้อมจุดประสงค์หลักๆ ที่สายแต่งต้องรู้มาไว้ให้แล้ว

Read More »
อ่านก่อนซื้อ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ สีสันใหม่ สปอร์ตโดนใจ 2024

อ่านก่อนซื้อ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ สีสันใหม่ สปอร์ตโดนใจ 2024

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ เป็นแนวทางตัดสินใจก่อนที่จะซื้อ แน่นอนว่าทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

Read More »
10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหนเด่น ยี่ห้อไหนดี จากเสียงผู้ใช้งานจริง 2024

10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหนเด่น ยี่ห้อไหนดี จากเสียงผู้ใช้งานจริง 2024

10 อันดับ ยางมอเตอร์ไซค์ รวบรวมมาแนะนำ ซึ่งหากใครกำลังมองหายางรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อดีๆ อยู่ล่ะก็ ตัวเลือกเหล่านี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents