BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 1

BMW กับแบรนด์รถคุณภาพจากฝั่งยุโรปที่ชื่อแบรนด์เป็นตัวการันตีคุณภาพของรถที่ผลิตออกมาได้เป็นอย่างดี แบรนด์ BMW ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของชีวิต รวมถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยเมื่อแบรนด์อย่าง BMW ได้ก้าวเข้ามาสู่การผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านมาเจาะลึกกับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

รถไฟฟ้ากับทางออกของการรักษ์โลก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าโลกของเราในปัจจุบันกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาโลกร้อน ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนก็คือการใช้เชื้อเพลิงจากการขับขี่รถ ในส่วนนี้จึงทำให้มีหลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตรถเริ่มหันมาออกแบบยานยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือกที่จะมาช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนที่เกิดขึ้น และหนึ่งพลังงานที่ถูกนำมาใช้และพูดถึงกันอย่างแพร่หลายก็คือพลังงานไฟฟ้า และแน่นอนว่าแบรนด์รถชั้นนำจากยุโรปอย่างแบรนด์ BMW ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ในการออกแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในรุ่น BMW CE04 2023 ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองไม่ใช่เฉพาะในยุโรปเท่านั้น แต่เป็นที่น่าจับตามองทั่วโลกกันเลย

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 2

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบ 100%

แบรนด์ BMW ได้ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ BMW CE04 2023 ด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% ที่พร้อมขับเคลื่อนในเมืองใหญ่ด้วยอัตราเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งในส่วนนี้ทางแบรนด์ BMW ก็ยังออกแบบให้สามารถเร่งความเร็วได้ตั้งแต่ 0 – 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 0.26 วินาที ซึ่งเป็นความเร็วที่เหมาะทั้งในสถานการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่ไหลลื่น หรือแม้แต่การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ในสถานการณ์ที่การจราจรติดขัด

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 3

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นสุด

แบรนด์ BMW ยังคง Concept ของความปลอดภัยต่อการขับขี่ของผู้ใช้แม้ในครั้งนี้จะเป็นการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW CE04 2023 จึงมาพร้อมกับ 3 โหมด เพื่อให้เหมาะกับความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งโหมดของ Road, โหมด Rain และโหมด Eco ร่วมด้วยความปลอดภัยขั้นกว่าด้วยระบบควบคุมการทรงตัวด้วยระบบอัตโนมัติอย่างระบบ ACTIVE STABILITY CONTROL หรือ ASC ที่จะมาช่วยควบคุมการทรงตัวในขณะขับขี่เมื่อเกิดการลื่นไถล หรือ การเข้าโค้งที่มีความเร็วสูง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แบรนด์ BMW ยังออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 ในส่วนของระบบล้อให้มีการป้องกันล้อหมุนฟรีด้วยระบบ Dynamic Stability Control หรือ ระบบ DTC ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจึงสามารถมั่นใจได้เมื่อคุณขับขี่หรือโดยสารรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นนี้ปลอดภัยแน่นอน

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นกว่า

ในส่วนของความปลอดภัยที่กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้าที่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความปลอดภัยที่ทางแบรนด์ BMW ได้ออกแบบไว้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 นี้ยังมีส่วนของระบบเบรกที่มาเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยระบบเบรก BMW CE 04 ที่มาพร้อมจานดิสก์เบรกแบบคู่ในส่วนของด้านหน้า และจานดิสก์เบรกแบบเดี่ยวในส่วนของด้านหลัง และเพิ่มความปลอดภัยขั้นกว่าของขั้นกว่าด้วยระบบเบรก Anti Lock Brake System หรือ ABS และ ระบบเบรก Anti Lock Brake System Pro หรือ  ABS Pro

BMW CE04 2023 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่นแรกจากค่าย BMW 4

BMW CE04 2023 กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวของรูปลักษณ์

คงจะไม่กล่าวถึงไม่ได้กับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เพราะเป็นการออกแบบรูปลักษณ์แห่งอนาคตกันเลย ด้วยการปกปิดส่วนที่ไม่ต้องการอย่างกลมกลืน และมีดีไซน์เป็นของตัวเองด้วยชุดแฟริ่งทรงเหลี่ยม และโดดเด่นด้วยชุดไฟ LED แบบจัดเต็มตลอดแนวแฟริ่ง ร่วมด้วยไฟ Day Time Runing Lift จึงเปรียบการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BMW ในรุ่น CE04 2023 เหมือนการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์สุดล้ำกันเลย

จากบทความข้างต้นทุกท่านคงจะเห็นได้ว่าแบรนด์ BMW เป็นแบรนด์ที่คง Concept ของตัวเองไว้ได้อย่างแข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นความทันสมัยด้วยการออกแบบมาให้รักษ์โลกใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% หรือ การคง Concept ความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใด รวมถึง BMW CE04 2023 ในครั้งนี้ หากท่านใดติดตาต้องใจในแบรนด์ BMW รวมถึงชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็ต้องรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้กันเลย

อ่านบทความ Yamaha E01 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าล่าสุด จากยามาฮา

LUNA666

บทความล่าสุด

5 ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหน เลือกใช้ให้ถูกต้อง

5 ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหน เลือกใช้ให้ถูกต้อง

ไฟหน้า led มอเตอร์ไซค์ ทั้ง 5 แต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจแตกต่างกันไป คราวนี้ก็สามารถตัดสินใจเลือกใช้กันได้อย่างถูกต้องแล้ว

Read More »
5 อันดับ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สะดวกและง่าย อนุมัติเร็ว 2023

5 อันดับ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สะดวกและง่าย อนุมัติเร็ว 2023

5 สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ มาแนะนำกัน โปรโมชั่นของแต่ละเจ้านั้นน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว สามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่เคาเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

Read More »
รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ตัวแต่งแบบครบชุด ราคาประหยัด 2023

รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ตัวแต่งแบบครบชุด ราคาประหยัด 2023

รีวิว ท่อแต่ง forza 350 ราคาประหยัดของปี 2023 ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อย่างสะดวก แถมคุณภาพยังคุ้มเกินราคาอีกด้วย งานนี้สายแต่งซิ่ง พลาดได้ไง

Read More »
รีวิว ท่อแต่ง msx ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี มี มอก. ไปดูกัน

รีวิว ท่อแต่ง msx ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี มี มอก. ไปดูกัน

ท่อแต่ง msx แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อราคาไม่แพงเลย แถมยังมาพร้อมกับเครื่องหมายการรับรองมาตรฐานจาก มอก. รับรองว่าใส่ออกมาแล้วสวยถูกใจแน่นอน

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า ฟิน มอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน โฉมใหม่ 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟิน มอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน โฉมใหม่ 2023

ยามาฮ่า ฟิน มอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน โฉมใหม่ 2023 สวยล้ำ พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ตอบโจทย์การใช้งานของทุกๆ บ้าน ห้ามพลาดเลย

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents