Search
Close this search box.

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์สปอร์ต

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์สปอร์ต 1

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซต์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ ที่ได้มีการเพิ่มสีสันใหม่ในรุ่น Yamaha Majesty S 155 2020 มอเตอร์ไซต์แฝดพี่แฝดน้องของสกูตเตอร์ Nmax 155 ที่วางจำหน่ายในท้องตลอดโดยทั่วไป สำหรับสกูตเตอร์ Yamaha Majesty S 155 2022 ยังคงมีรูปลักษณ์งานดีไซน์สปอร์ตที่ให้อารมณ์ที่คล้ายคลึงกับตระกูล Max โดยมอเตอร์ไซต์ตระกูลของ Yamaha Majesty ไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องยนต์ขนาด 155 ซี.ซี. เพียงเท่านั้น แต่ยังมีขนาดเครื่องยนต์ 125 , 250 และ 400 ซี.ซี. ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกใช้งานตามความต้องการอีกด้วย เรียกว่าเป็นลักษณะการทำตลาดเหมือนกับตระกูลสกูตเตอร์ Max ก็ว่าได้ จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับ Yamaha Majesty S กันเลยดีกว่า 

รายละเอียดของ Yamaha Majesty S 

สำหรับตัวรถ Yamaha Majesty S จะใช้เครื่องยนต์ในพิกัดความจุ 155cc 1 สูบ 4 จังหวะ SOHC ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ ที่มาพร้อมกับแรงม้าสูงสุดที่ 15PS ที่ 7,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 13.7 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที โดดเด่นด้วยการขับเคลื่อนระบบเกียร์อัตโนมัติ โดยมีน้ำหนักตัวรถจะอยู่ที่ 145 กก. ความสูงเบาะนั่ง 795mm ถังน้ำมันมีความจุ 7.4 ลิตร ขนาดยางหน้า 120 ขนาดยางหลัง 130 ล้อแม็กขอบ 13 นิ้วทั้งคู่ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ สปอร์ตสุดเท่ในแบบที่หลายคนชื่นชอบอีกด้วย 

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์สปอร์ต 2

ระบบการทำงาน และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของรถ 

ต้องบอกก่อนเลยว่า Yamaha Majesty S เป็นมอเตอร์ไซต์ที่ออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย จึงทำให้มีระบบการทำงานต่าง ๆ ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก สบายอีกด้วย โดยในส่วนของระบบเบรกนั้น จะเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งทำให้การใช้งานมั่นใจถึงความปลอดภัย มีระบบกันสะเทือนด้านหน้าซึ่งก็จะเป็นแบบเทเลสโคปิก และด้านหลังจะเป็นแบบโมโนโช้ค สะดวก สบายด้วยการมีพื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาด 32 ลิตร พร้อมกับช่องต่อชาร์จอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ แฮนด์รถจะเป็นแบบแฮนด์บาร์ ที่มีการยกสูงขึ้นมาระดับหนึ่ง เบาะนั่งจะเป็นแบบตอนเดียวยกระดับ จากภาพโดยรวมของดีไซต์รุ่นนี้นอกจากจะมีระบบการใช้งานที่สะดวก ปลอดภัยแล้ว ก็ยังโดดเด่นด้วยดีไซต์ที่สวยงามมาก ๆ 

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์สปอร์ต 3

มอเตอรไซต์ Yamaha Majesty S รุ่นใหม่มีหลายสีให้เลือกไม่ซ้ำใคร 

มอเตอร์ไซต์รุ่นใหม่อย่าง Yamaha Majesty S ถูกผลิตขึ้นมาภายในเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ให้ได้มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะมีระบบการใช้งานต่าง ๆ ที่น่าสนใจแล้ว รุ่นนี้ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของสีรถอีกด้วย ซึ่งตัวรถ Yamaha Majesty S 2022 จะมีตัวเลือกด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สีเหลือง / สีเทาเมทัลลิก / สีดำเมทัลลิก / สีขาว ซึ่งแต่ละสีนั้นก็จะมีความสวยงาม และความโดดเด่นของสีที่แตกต่างกันออกไป โดยมีราคาวางจำหน่ายของมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้ในประเทศญี่ปุ่นจะมีราคาอยู่ที่ 379,500 เยน หรือหากแปลงเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 99,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ที่มีดีไซต์การใช้งานในลักษณะเดียวกัน สำหรับบางสีอาจจะเป็นสีที่มียอดขายเป็นที่นิยม หากใครต้องการสีไหนก็สามารถสั่งจองล่วงหน้าก่อนได้เลย 

Yamaha Majesty S มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่ พร้อมดีไซน์สปอร์ต 4

จากภาพโดยรวมของมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้จะเห็นได้ว่ามีดีไซต์สปอร์ตที่สวยงามเป็นที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ กันเลยทีเดียว จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นรถมอเตอร์ไซต์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก ที่สำคัญคือนอกจากจะมีดีไซน์สปอร์ตที่สวยงามโดดเด่นแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าระบบการทำงานของตัวรถก็ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ทั้งนี้ยังเป็นรถมอเตอร์ไซต์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหารถมอเตอร์ไซต์ที่เหมาะสำหรับการใช้งาน ให้รถมอเตอร์ไซต์รุ่น Yamaha Majesty S 2022 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด รับรองเลยว่าหากใครได้สัมผัสการใช้งานของรุ่นนี้ด้วยตนเองจริง ๆ คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน 

อ่านบทความ 5 อันดับ มอเตอร์ไซค์ออโต้ 2023 ต้อนรับศักราชใหม่

LUNA666

ufabetflix285

เว็บสล็อตแตกง่ายที่สุด

บทความล่าสุด

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

ขั้นตอนการ จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ง้อนายหน้า อย่างไรก็ตามควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ดี

Read More »
10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023 ที่เรามาแนะนำให้รู้จักกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหา

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ 2023 ตั้งแต่เรื่องของดีไซน์การออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ การประหยัดน้ำมัน และสีที่มีให้เลือกมากมาย

Read More »
ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ปัญหาแตกลายงาใน ยางมอเตอร์ไซค์ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เพื่อไขข้อสงสัยและสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับใครหลายๆ คนที่พบเจอกับปัญหาเหล่านี้

Read More »
คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ที่ถึงแม้ว่าเปิดตัวออกมาได้สักระยะแล้ว แต่ดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมทันสมัยนี้ยังคงสะดุดตาใครหลายๆ คน

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents