Search
Close this search box.

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 1

Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซต์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต กับรุ่นที่มีชื่อว่า Honda NX125 รถมอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะโดดเด่นด้วยตัวรถที่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความสปอร์ต ผสมผสานในตัว และยังมีการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ให้มีความสวยงาม และสีสันสดใสทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานด้วยระบบที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้กันเลยดีกว่า 

รายละเอียดของมอเตอร์ไซต์ Honda NX125

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่น Honda NX125 นั้นเป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่มีมิติกระชับคล่องตัวสูง โดยได้มีการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ด้วยระบบการทำงานของตัวรถที่มีความทันสมัยดังนี้ 

  • โดดเด่นเฉียบคมด้วยดีไซน์ไฟหน้าคู่แบบ LED ที่มาพร้อมกับไฟ DRL 
  • หน้าจอแสดงผลเป็นแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ 
  • Honda NX125 ปลอดภัยด้วยระบบเบรกที่ได้มาตรฐาน เป็นดิสก์เบรกหน้า พร้อมกับระบบเบรก CBS ซึ่งจะกระจายแรงเบรกระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การเบรกเกิดความสมดุลกัน อีกทั้งยังมีระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิก ส่วนด้านหลังเป็นแบบเดี่ยว 
  • ตอบโจทย์การใช้งานด้วยช่องเสียบไฟแบบ USB 
  • ล้อหน้าของตัวรถมีขนาด 12 นิ้ว ล้อหลัง 10 นิ้ว โดยมีกำลังเครื่องยนต์ที่ 125cc 1 สูบ มีการระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงม้าสูงสุดที่ 8.9 PS ที่ 7,500 รอบต่อนาที และมีทอร์คหรือว่าแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 9.7 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที 
  • ความจุของถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีขนาด 6 ลิตร พร้อมกับมีช่องเก็บของใต้เบาะ ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังทำให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ไม่ต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ อีกต่อไป 
Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 2

ราคาของมอเตอร์ไซต์ออโต้ Honda NX125 

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถมอเตอร์รุ่นนี้ แต่กังวลในเรื่องของราคาเพราะกลัวว่าจะมีราคาที่แพงจนเกินไป ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า ราคาของตัวรถ Honda NX125 ที่ได้มีการขายกันในประเทศจีนนั้นอยู่ที่ 9,690 หยวน หรือในประเทศไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 49,900 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับระบบการทำงาน และฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่มีมาให้ จึงทำให้หลายคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์ออโต้รุ่นนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยแต่ละร้านที่มีการจำหน่ายรถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้อาจจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 3

Honda NX125 มีให้เลือกกี่เฉดสี

Honda NX125 จะมีสีสันให้เลือกมากถึง 6 สีด้วยกัน แต่จะมีสีไหนบ้างนั้นคุณสามารถติดต่อสอบถามจากผู้วางจำหน่ายได้เลย แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละสีที่ผลิตออกมากนั้นสวยงาม และมีความโดดเด่นในแบบที่ไม่ใครเหมือนอย่างแน่นอน 

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยดีไซต์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกเพศ 

ด้วยระบบการใช้งานที่เป็นเกียร์ออโต้ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองมากกว่า ดีไซน์การออกแบบที่มีความทันสมัยจึงทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งหญิงและชาย และที่สำคัญสามารถใช้งานได้ไกล โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของความร้อนที่อาจจะส่งผลเสียต่อระบบการทำงานอีกต่อไป จึงทำให้รถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นของค่าย honda ที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ จึงอยากให้รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์แบบที่คุณต้องการ แล้วคุณจะหลงรักรถมอเตอร์ไซต์ออโต้รุ่นนี้อย่างแน่นอน 

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 4

จากภาพโดยรวมจะเห็นได้ว่าตัวรถ Honda NX125 ได้มีการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม เรียบหรู ดูเท่มีเสน่ห์มากที่สุด และที่สำคัญออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้วยระบบการทำงานที่มีความทันสมัยมาก ๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซต์ออโต้ แนวสปอร์ตสุดเท่ไว้สำหรับใช้งาน ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือ ขับขี่ไปทำงานในทุก ๆ วันรุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

อ่านบทความ New Honda Click 125 มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่จาก Honda

LUNA666

ufabetflix285

เว็บสล็อตแตกง่ายที่สุด

บทความล่าสุด

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

ขั้นตอนการ จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ง้อนายหน้า อย่างไรก็ตามควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ดี

Read More »
10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023 ที่เรามาแนะนำให้รู้จักกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหา

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ 2023 ตั้งแต่เรื่องของดีไซน์การออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ การประหยัดน้ำมัน และสีที่มีให้เลือกมากมาย

Read More »
ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ปัญหาแตกลายงาใน ยางมอเตอร์ไซค์ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เพื่อไขข้อสงสัยและสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับใครหลายๆ คนที่พบเจอกับปัญหาเหล่านี้

Read More »
คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ที่ถึงแม้ว่าเปิดตัวออกมาได้สักระยะแล้ว แต่ดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมทันสมัยนี้ยังคงสะดุดตาใครหลายๆ คน

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents