Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 1

Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซต์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต กับรุ่นที่มีชื่อว่า Honda NX125 รถมอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะโดดเด่นด้วยตัวรถที่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความสปอร์ต ผสมผสานในตัว และยังมีการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ให้มีความสวยงาม และสีสันสดใสทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานด้วยระบบที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้กันเลยดีกว่า 

รายละเอียดของมอเตอร์ไซต์ Honda NX125

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่น Honda NX125 นั้นเป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่มีมิติกระชับคล่องตัวสูง โดยได้มีการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ด้วยระบบการทำงานของตัวรถที่มีความทันสมัยดังนี้ 

  • โดดเด่นเฉียบคมด้วยดีไซน์ไฟหน้าคู่แบบ LED ที่มาพร้อมกับไฟ DRL 
  • หน้าจอแสดงผลเป็นแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ 
  • Honda NX125 ปลอดภัยด้วยระบบเบรกที่ได้มาตรฐาน เป็นดิสก์เบรกหน้า พร้อมกับระบบเบรก CBS ซึ่งจะกระจายแรงเบรกระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การเบรกเกิดความสมดุลกัน อีกทั้งยังมีระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิก ส่วนด้านหลังเป็นแบบเดี่ยว 
  • ตอบโจทย์การใช้งานด้วยช่องเสียบไฟแบบ USB 
  • ล้อหน้าของตัวรถมีขนาด 12 นิ้ว ล้อหลัง 10 นิ้ว โดยมีกำลังเครื่องยนต์ที่ 125cc 1 สูบ มีการระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงม้าสูงสุดที่ 8.9 PS ที่ 7,500 รอบต่อนาที และมีทอร์คหรือว่าแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 9.7 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที 
  • ความจุของถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีขนาด 6 ลิตร พร้อมกับมีช่องเก็บของใต้เบาะ ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังทำให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ไม่ต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ อีกต่อไป 
Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 2

ราคาของมอเตอร์ไซต์ออโต้ Honda NX125 

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถมอเตอร์รุ่นนี้ แต่กังวลในเรื่องของราคาเพราะกลัวว่าจะมีราคาที่แพงจนเกินไป ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า ราคาของตัวรถ Honda NX125 ที่ได้มีการขายกันในประเทศจีนนั้นอยู่ที่ 9,690 หยวน หรือในประเทศไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 49,900 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับระบบการทำงาน และฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่มีมาให้ จึงทำให้หลายคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์ออโต้รุ่นนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยแต่ละร้านที่มีการจำหน่ายรถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้อาจจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 3

Honda NX125 มีให้เลือกกี่เฉดสี

Honda NX125 จะมีสีสันให้เลือกมากถึง 6 สีด้วยกัน แต่จะมีสีไหนบ้างนั้นคุณสามารถติดต่อสอบถามจากผู้วางจำหน่ายได้เลย แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละสีที่ผลิตออกมากนั้นสวยงาม และมีความโดดเด่นในแบบที่ไม่ใครเหมือนอย่างแน่นอน 

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยดีไซต์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกเพศ 

ด้วยระบบการใช้งานที่เป็นเกียร์ออโต้ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองมากกว่า ดีไซน์การออกแบบที่มีความทันสมัยจึงทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งหญิงและชาย และที่สำคัญสามารถใช้งานได้ไกล โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของความร้อนที่อาจจะส่งผลเสียต่อระบบการทำงานอีกต่อไป จึงทำให้รถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นของค่าย honda ที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ จึงอยากให้รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์แบบที่คุณต้องการ แล้วคุณจะหลงรักรถมอเตอร์ไซต์ออโต้รุ่นนี้อย่างแน่นอน 

Honda NX125 มอเตอร์ไซค์ออโต้ แนวใหม่สไตล์สปอร์ต 4

จากภาพโดยรวมจะเห็นได้ว่าตัวรถ Honda NX125 ได้มีการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม เรียบหรู ดูเท่มีเสน่ห์มากที่สุด และที่สำคัญออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้วยระบบการทำงานที่มีความทันสมัยมาก ๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซต์ออโต้ แนวสปอร์ตสุดเท่ไว้สำหรับใช้งาน ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือ ขับขี่ไปทำงานในทุก ๆ วันรุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

อ่านบทความ New Honda Click 125 มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้รุ่นใหม่จาก Honda

LUNA666

ufabetflix285

เว็บสล็อตแตกง่ายที่สุด

บทความล่าสุด

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

10 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า วางขายในไทย 2023

สำหรับใครที่อยากหามอเตอร์ไซค์มาไว้ใช้ขับขี่จ่ายตลาด หรือเอาไว้ขับใช้งานในระยะทางที่ไม่ไกลมากนัก มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะสามารถประหยัดงบประมาณในการซื้อและเป็นการประหยัดน้ำมัน

Read More »
บิ๊กไบค์มือสอง

วิธีเลือกซื้อ บิ๊กไบค์มือสอง ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในกลุ่มนักแข่งและผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว แต่อย่างที่ทราบกันดีว่ารถประนี้นั้นมีราคาสูงพอสมควร ดังนั้น รถมือสอง

Read More »
ราคารถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟ

พาส่อง ราคารถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟ 10 รุ่นยอดนิยม

เชื่อว่าหลายคนที่โตมากับมอเตอร์ไซค์รุ่นในตำนานอย่าง Honda Wave ซึ่งเป็นยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังที่ทุกบ้านจะต้องมี เพราะเป็นรถที่อึดถึกทนต่อการใช้งานจริงๆ

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents