Search
Close this search box.

Honda Rebel 500 2023 รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่

Honda Rebel 500 2023 รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่ 1

Honda Rebel 500 2023 เป็นอีกหนึ่งรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์ขนาดกลางของตระกูล Rebel ที่มีดีไซน์ผสมผสานความโมเดิร์นและความคลาสสิก เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีการออกแบบการใช้งานให้เหมาะสำหรับการขี่ทางไกล ด้วยตำแหน่งท่านั่งที่เป็นธรรมชาติ สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ก็จะมีขนาดตัวใกล้เคียงกับ Honda Rebel 300 2022 แต่จะมีความแตกต่างกันที่เครื่องยนต์ใหญ่กว่า สำหรับ Honda Rebel 500 2023 มีสีตัวถังให้เลือก 3 สีด้วยกัน จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้กันเลยดีกว่า 

Honda Rebel 500 2023 ดีไซน์ตัวรถ

Honda Rebel 500 2023 รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่ 2

Honda Rebel 500 2023 มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นและมีความคลาสสิกเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าดีไซน์ภายนอกนั้นค่อนข้างที่สวยงาม โดดเด่น สะดุดตามาก ๆ ในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็จะมาพร้อมกับ ระบบไฟส่องสว่างแบบ LED ด้วยไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแยกส่วน มีหน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นแบบดิจิทัลทรงกลมสไตล์ย้อนยุค สามารถบอกความเร็ว ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และตำแหน่งเกียร์ ได้อย่างชัดเจน ในส่วนของตัวรถจะเป็นแบบเปิดโล่งให้เห็นโครงเหล็ก ถังน้ำมันรูปทรงปราดเปรียว มีเบาะนั่งแบบหนังแยกส่วนคนขี่กับผู้โดยสาร สำหรับช่วงล่างใช้ล้อแม็กขนาด 16 นิ้ว พร้อมยาง Tubeless ล้อหน้าไซซ์ 130/90 และล้อหลังไซซ์ 150/80 มีระบบกันสะเทือนหน้าเทเลสโคปิกขนาด 41 มม. ด้านหลังโช้คอัพคู่ ส่วนเบรกให้มาเป็นดิสก์หน้า – หลัง พร้อม ABS ทำให้การใช้งานมีความปลอดภัย และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากทุกคนได้เห็นตัวรถจริง ๆ คุณจะต้องชื่นชอบมาก ๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่าดีไซน์สวยงามจริง ๆ อีกยังมีขนาดตัวรถที่ไม่เล็กและไม่ไม่ใหญ่จนเกินไปอีกด้วย

Honda Rebel 500 2023 เครื่องยนต์และสมรรถนะ 

Honda Rebel 500 2023 รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่ 3

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าอีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแล้ว Honda Rebel 500 2023 ยังมาพร้อมกับการติดตั้งเครื่องยนต์ 4 จังหวะ แบบ 2 สูบเรียง Parallel Twin ขนาดความจุจริง 471 ซี.ซี. DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันด้วยหัวฉีด มีการส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด พร้อมสลิปเปอร์คลัตช์ลดแรงกระชากเมื่อเปลี่ยนเกียร์ต่ำ มีขนาดความจุถังน้ำมัน 11.2 ลิตร การดูแลรักษาเครื่องยนต์สามารถทำได้ง่าย เช่นเดียวกับรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณมีอยู่ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่ารุ่นนี้ในปี 2023 นั้นมีการผลิตออกมากี่เฉดสี ก็จะมีสีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีเขียว Pearl Organic Green , สีเทาเข้ม Mat Axis Gray Metallic , สีขาว Mat Pearl Summit White สำหรับแต่ละสีนั้นก็ต้องบอกก่อนเลยว่ามีความสวยงาม และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแล้วแต่คนชอบนั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเลือกเป็นเจ้าของสีไหนก็ตามสวยทุกสีแน่นอน 

Honda Rebel 500 2023 มีราคาจำหน่ายที่เท่าไหร่ 

Honda Rebel 500 2023 รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่ 4

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ต่างตั้งตารอและรอเป็นเจ้าของ Honda Rebel 500 2023 แต่ยังไม่ทราบในเรื่องของราคาที่แน่นอน สำหรับรุ่นนี้ในปีนี้ก็จะมีวางจำหน่ายรุ่นเดียว ในราคา 223,800 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจมาก ๆ ฉะนั้นหากใครที่สนใจและต้องการเป็นเจ้าของเพื่อนำมาไว้ใช้งาน สามารถจับจองได้ที่ร้านจำหน่ายได้เลย ซึ่งสามารถผ่อนได้ในราคาที่สบาย อย่างไรก็ตามแต่ละร้านจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรสอบถามและตรวจสอบให้ดีก่อน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ากับความต้องการอย่างแน่นอน ใครที่ชอบรถรุ่นนี้จะพลาดไม่ได้เลยเชียว

ก็ได้รู้จักกันไปแล้วกับ มอเตอร์ไซค์ค์บิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์รุ่นใหม่ Honda Rebel 500 2023 ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้อยู่ละก็สามารถเลือกใช้เป็นรุ่นที่เราแนะนำไปดังกล่าวได้เลย เพราะเรามั่นใจว่านี่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะทำให้คุณชื่นชอบมาก ๆ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว รวมถึงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของกันเลยดีกว่า 

อ่านบทความ BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป

Credit : แอร์, ออกกำลังกาย, สุขภาพ, ขนมไทย, พอตใช้แล้วทิ้ง

LUNA666

UFABETFLIX285

สล็อตเว็บใหญ่ที่สุด

บทความล่าสุด

10 ยามาฮ่า ฟินน์ แต่งสวย มอเตอร์ไซค์ครอบครัว แต่เท่ได้ไม่ซ้ำใคร 2024

10 ยามาฮ่า ฟินน์ แต่งสวย มอเตอร์ไซค์ครอบครัว แต่เท่ได้ไม่ซ้ำใคร 2024

10 ยามาฮ่า ฟินน์ 2024 แต่งได้หลากหลายแนว อย่าลืมเช็คกฎหมายการแต่งรถให้ดีๆ ด้วยนะ เพื่อความถูกต้องและสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ

Read More »
10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใกล้ที่ไหน จัดไปเลย 2024

10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใกล้ที่ไหน จัดไปเลย 2024

10 ร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ ทั่วกรุงเทพ ใครเกิดเหตุรถเสียขึ้นกลางทาง โดยไม่ทันถึงที่หมาย ลองเช็คร้านทั้ง 10 เหล่านี้ดูสิ ใกล้ที่ไหน จัดไปได้เลย

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า xsr155 ที่สุดของคอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้

รีวิว ยามาฮ่า xsr155 ที่สุดของคอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้

ยามาฮ่า xsr155 คอนเซปท์ สปอร์ต-เฮอร์ริเทจ ในยุคนี้ บอกเลยว่าเหมาะมากๆ กับคนที่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์เท่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่นในคราเดียวกัน

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

รีวิว ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ ตัวสปอร์ต ตัวแรง 2024

ยามาฮ่า nmax มอเตอร์ไซด์ ออโต้ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตออโตเมติก ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Read More »
อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

อัพเดท ขั้นตอน สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ 2567 พร้อมเทคนิคง่ายๆ

ขั้นตอนการ สอบใบขับขี่ มอเตอร์ไซค์ ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสอบ ขอให้ตั้งใจเรียนรู้และตั้งใจสอบให้ดี เพราะความตั้งใจคือเทคนิคความสำเร็จนั่นเอง

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents