Search
Close this search box.

BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป

BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป 1

BMW R 1250 RT เป็นรถจักรยานยนต์ทัวริ่งที่งดงาม ด้วยการนำเสนอบ็อกเซอร์ทวิน 1254cc อันมีเสน่ห์ของ BMW สัดส่วนของกระบอกสูบที่มีขนาดใหญ่ และขนาดบอดี้ของรถจักรยานยนต์นั้นเข้ากันได้ดี ในส่วนของหน้าจอขนาด 10.25 นิ้ว ใหม่นั้นดึงดูดสายตามาก ๆ และคุณสมบัติด้านความสะดวกสบาย และความปลอดภัยล่าสุดของรุ่นนี้ก็ดีขึ้น

ข้อมูลจำเพาะของ BMW R 1250 RT

 • ขนาดเครื่องยนต์ 1254cc
 • ประเภทเครื่องยนต์ ระบายความร้อนด้วยน้ำ 8v แฟลททวิน
 • ชนิดเฟรม เหล็กท่อ
 • ความจุเชื้อเพลิง 20 ลิตร
 • ความสูงเบาะ 825mm
 • น้ำหนักจักรยาน 279กก.
 • ระบบกันสะเทือนหน้า Telelever พร้อมสปริงเดี่ยวแบบปรับไม่ได้
 • ระบบกันสะเทือนหลัง Paralever พร้อมสปริงเดี่ยวปรับระดับได้สำหรับพรีโหลด และรีบาวด์ (Dynamic ESA optional)
 • ดิสก์เบรกหน้า 2 x 320 มม. คาลิปเปอร์เรเดียล Hayes สี่ลูกสูบ ABS
 • ดิสก์เบรกหลังขนาด 276 มม. คาลิปเปอร์ลูกสูบคู่ ABS
 • ขนาดยางหน้า 120/70 x 17
 • ขนาดยางหลัง 180/55 x 17
BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป 2

ไฮไลท์ของ BMW R 1250 RT

 • เบรกที่ช่วยเพิ่มระยะการหยุดและความเสถียร
 • พลังเสียงคำรามที่มาจากเครื่องยนต์ ShiftCam

BMW R1250RT คันนี้มาแทนที่ R1200RT แน่นอนว่าการปรับปรุงรุ่นที่ได้รับประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมนั้นเป็นเรื่องยากเสมอ แต่ BMW ก็ทำได้! ด้วยรุ่นที่ทรงพลังตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม พลังโลว์ดาวน์ที่โลดโผน เสียงกลางที่หนาขึ้น และการพุ่งทะยานที่ดุร้ายจะทำให้คุณต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน!! ช่วงล่างแบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้ความรู้สึกโดยรวมแบบสปอร์ต แต่ถึงกระนั้นก็ยังมาพร้อมความปราณีต มีความสะดวกสบาย กว้างขวาง สะดวก และมีลักษณะเฉพาะ ซึ่งเป็นการผสมผสานที่น่าสนใจ ระหว่างความหรูหราและความเท่ ที่จะทำให้ RT อันทรงพลังน่าสนใจกว่าที่เคย 

BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป 3

ข้อมูลที่น่าสนใจ

BMW R 1250 RT ได้ปรับโฉมใหม่ หรูหรา ปลอดภัย และสะดวกยิ่งขึ้น จากการนำเสนอแผงหน้าปัดสีขนาด 10.25 นิ้วใหม่ทำให้ BMW คันนี้มีความเท่มากยิ่งขึ้น และเบรกที่เชื่อมโยงกันช่วยเพิ่มกำลังในการหยุดและสร้างเสถียรภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมใหม่ LED ที่เข้าโค้งแบบได้ สามารถสาดส่องบนถนนในเวลากลางคืนด้วยแสงสีขาวสดใส และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแอ็คทีฟ ฟังก์ชั่นเบรกอัตโนมัติก็ใช้งานได้ดีเช่นกัน แต่ก็ขอบอกเลยว่าไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก

BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป 4

คุณภาพการขับขี่และเบรก

จากการควบคุมที่ง่ายดาย การเติมน้ำมันที่สมบูรณ์แบบ และการบังคับเลี้ยวที่เบาเพียงปลายนิ้ว ทำให้การขับขี่ในเมืองของ BMW R 1250 RT เป็นไปอย่างสนุกสนาน มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ จอไฟฟ้า ระบบป้องกันลมที่ยอดเยี่ยม  

และไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ถนนไม่ว่าเปียกหรือแห้ง ก็ต้องขอขอบคุณเบรกที่ยอดเยี่ยม และยาง Metzeler Z8 Roadtec ที่ยึดเกาะได้ดี นำเสนอแชสซีที่เสถียร และเสียงแตรจากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถึงแม้จะมีน้ำหนักมากถึง 279 กก. แต่ R1250RT ก็มีการขับขี่ที่มีความคล่องตัวมาก ด้วยระบบกันสะเทือนแบบอิเล็กทรอนิกส์เสริมแรง มาพร้อมระบบกันสะเทือนที่ปรับอย่างต่อเนื่องและพรีโหลด ทำให้มีความคมชัดและแม่นยำยิ่งขึ้นในโหมดการขี่ไดนามิก และยังคงให้การขับขี่ที่ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมด Rain และ Road (แม้ว่าจะไม่หน่วงเท่าก็ตาม)           

BMW R 1250 RT รถมอเตอร์ไซค์สำหรับสายทัวร์ริ่งพันธุ์แท้ระดับท็อป 5

แผงหน้าปัด BMW R 1250 RT ปี 2021

มีฟังก์ชันแยกหน้าจอ คุณจึงสามารถดูการแสดงผลหลักของคุณโดยดูรอบความเร็ว ความเร็ว และตำแหน่งเกียร์ทางด้านซ้าย และเลือกฟังก์ชันเมนูต่าง ๆ ได้ รวมทั้งระบบนำทางแบบนั่งในตัวทางด้านขวา มีปุ่ม 4 ปุ่มติดตั้งที่ด้านซ้ายของแฟริ่ง และมีทางลัดให้คุณไปยังฟังก์ชันเมนูโปรดของคุณ มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแอ็คทีฟ และช่องเล็กที่ระบายความร้อนด้วยอากาศพร้อมที่ชาร์จไร้สายในตัว

BMW R 1250 RT คือรถจักรยานยนต์ทัวริ่งใหม่จาก BMW ที่ทุ่มเททุกอย่างที่ทำได้ เพื่อสร้างรถจักรยานยนต์ทัวร์ริ่งคันนี้ ถึงแม้ว่าอาจจะเล็กลงจากซีรีส์ K 1600 แต่ RT ก็ดูเหมือนจะเป็นเรือธงของ BMW Motorrad ในเวลานี้ ทำให้ R 1250 RT ใหม่สามารถครองใจคนรักรถจักรยานยนต์ทัวริ่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นทัวริ่งที่น่าทึ่ง และมีประสิทธิภาพสำหรับการนั่งขับในระยะทางไกล ดังนั้นจึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสายขี่ชมวิว และต้องการเพื่อนคู่ใจที่พร้อมไปด้วยกัน 

เครดิตภาพ sanook.com

อ่านบทความ BMW C400 มอเตอร์ไซค์สกู๊ตสุดล้ำ ในราคาที่จับต้องได้

LUNA666

UFABET เว็บหลัก

เกมส์สล็อตแตกง่าย

บทความล่าสุด

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

เปิดวิธี จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำด้วยตัวเอง ง่ายๆ ไม่ง้อนายหน้า

ขั้นตอนการ จองทะเบียนรถ มอเตอร์ไซค์ ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ง้อนายหน้า อย่างไรก็ตามควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ดี

Read More »
10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023

10 แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ตอบทุกโจทย์ ไบเกอร์ ราคาไม่แพง 2023 ที่เรามาแนะนำให้รู้จักกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหา

Read More »
รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ โดดเด่น ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน 2023

รีวิว ยามาฮ่า ฟีลาโน่ 2023 ตั้งแต่เรื่องของดีไซน์การออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ การประหยัดน้ำมัน และสีที่มีให้เลือกมากมาย

Read More »
ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ยางมอเตอร์ไซค์ มีรอยแตก รวมสาเหตุ และวิธีแก้ ไว้ที่นี่

ปัญหาแตกลายงาใน ยางมอเตอร์ไซค์ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เพื่อไขข้อสงสัยและสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับใครหลายๆ คนที่พบเจอกับปัญหาเหล่านี้

Read More »
คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

คำถามฮิต ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ยังน่าซื้อไหม มาดูกัน

ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ 2022 ที่ถึงแม้ว่าเปิดตัวออกมาได้สักระยะแล้ว แต่ดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมทันสมัยนี้ยังคงสะดุดตาใครหลายๆ คน

Read More »

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

Table of Contents